fbpx

Benelli TNT25 One Day Trip

Benelli TNT25 >>> One Day Trip @  Nakhonnayok

ขับขี่ชิวๆ แบบพี่น้อง ท่องเที่ยวไหว้พระ-ชมเขื่อน-ลงเล่นน้ำ

บริษัท เบเนลลี่ คีเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดทริปความสุขสุดสัปดาห์ One Day Trip  ชวนพี่น้องผองเพื่อนกลุ่ม Benelli TNT25 มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การขับขี่ท่องเที่ยวแบบชิวๆ ณ จังหวัดนครนายก เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา

พี่น้องชาว Benelli TNT 25 รวมตัวกันแบบชิวๆ เป็นครั้งแรก โดยในทริปนี้ เหล่าสมาชิกได้นัดรวมตัวกันที่ลานกิจกรรม อ.ธัญบุรี พี่น้อง TNT 25 ต่างก็เริ่มทยอยเข้ามากันเรื่อยๆ พร้อมกับลงทะเบียนรับเสื้อสวย Benelli TNT 25 และฟังการบรรยายและคำแนะนำการเดินทาง ซึ่งจะเน้นการขับขี่ที่ปลอดภัยเป็นหลัก

เมื่อได้เวลาสมาชิก Benelli TNT 25 กว่า 27 คัน ก็เริ่มออกเดินทาง โดยใช้เส้นทางรังสิต-นครนายก ซี่งเป็นเส้นทางใกล้ๆ พอที่จะให้สมาชิกหลายคนได้ทดสอบสมรรถนะของเจ้า Benelli TNT 25 ซึ่งก็ไม่ผิดหวังเร่งได้ดังใจ ขี่มันตลอดเส้นทาง จนมาถึงจุดหมายแรกของการเดินทางมาในครั้งนี้ คือวัดพราหมณี (หลวงพ่อปากแดง) เพื่อสักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของชาวนครนายก จากนั้นก็เดินทางมุ่งหน้าสู่อุทยานพระพิฆเณศ เพื่อสักการะพระพิฆเณศองค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่หลายๆคนเคารพนับถือ และถือโอกาสมาขอพร หรือขอให้สิ่งที่หวังนั้นสำเร็จด้วยดี เสร็จแล้วก็ร่วมรับประทานอาหารร่วมกัน ซึ่งระหว่างนั้นก็เล่นเกมกันอย่างสนุกสนานพร้อมกับรับรางวัลจากผู้สนับสนุนใจดีอีกด้วย

เมื่ออิ่มท้องกันแล้วสมาชิก Benelli TNT 25 ทั้งหมดก็มุ่งหน้าเติมความสุขกันต่อ สู่เขื่อนขุนด่านปราการชล เขื่อนคอนกรีตอัดบดที่ยาวที่สุดในประเทศและในโลก สมาชิกยิ่งมีความสุขเมื่อได้หวดคันเร่งขึ้นเขื่อนเพราะเส้นทางมีทั้งโค้งซ้าย ขวาให้ได้ลองขี่กันเต็มที่ และได้สัมผัสความสวยงามของเขื่อนที่ยิ่งใหญ่ ได้เก็บภาพความทรงจำและมิตรภาพของชาว Benelli และปิดท้ายด้วยความสนุก ลดความร้อนตลอดการเดินทาง ด้วยการลงเล่นน้ำที่แก่งสามชั้นกันอย่างสนุกสนาน ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ สัมผัสสายน้ำที่ใสและเย็น เติมเต็มความสุขความสดชื่นให้ชีวิตในวันหยุดสุดสัปดาห์กันเต็มที่

อีกหนึ่งความสนุกสนานและความสุข ที่ช่วยสร้างมิตรภาพของเหล่าสมาชิก Benelli TNT 25 ได้เป็นอย่างดีกับการทริปของพี่น้องผองเพื่อน ที่ได้แชร์ประสบการณ์การขับขี่และความสุขผ่านคันเร่งอันเร้าใจกับเส้นทางต่างๆ สำหรับทริปต่อไปจะเป็นที่ไหน สามารถติดตามข่าวสารพร้อมทั้งความเคลื่อนไหวของเหล่าสมาชิก และกิจกรรมสุนกๆที่จะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องได้ทางwww.benelli-thailand.co.th, www.facebook.com/benelliTH และ Instagram@benellithailand